620-to-do-list-on-the-arm01. Stattu upp gegn óréttlæti þar sem þú verður vitna af hvort sem það er heima, í skóla,
vinnu, eða út á götu.
02. Pældu hvað þú getur gert til að hjálpa heiminum.
03. Vertu meðvituð(ur) um samskiptum þínum við aðra.
04. Vertu hávær talsmaður fyrir þá sem eiga bágt.
05. Gaktu í einhvers annar manna há-hælum í smá stund, eða klossar.
06. Settu bros á andliti 5 manns.
07. Hringdu í þessa manneskju sem þú hefur ekki heyrt í í langa tíma.
08. Taktu upp að minnsta kosti 2 rusl af götunni.
09. Gefðu jákvæð vibe við neikvæða manneskju.
10. Gefðu einhverjum faðmlag.

Þú ert æðisleg(ur) bara fyrir að íhuga þetta,
hvað þá að fylgja leiðbeiningunum sem mælt er með hér að ofan.
Halda áfram að berjast góða barátta,
Megi guð þinn geyma þér.

 

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

10 hlutum til að gera í dag,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.