tumblr_mfur6piteV1rwki9vo1_250

Þannig að trúa á man sem sést ekki en er allstaðar, veit allt og kann allt, sýnir kalt auga á allt óréttlæti, leyfir saklaus börn, fólk, og dýr að þjást, leyfir stríð, hungursneyð og hörmungar án þess að depla augum (ef það er með svoleiðis þar að segja) og felur sig á bak við það að hafa forna son sinn fyrir okkur. Bara vegna þess að bokið sem sagan er rituð í segir að hún er sönn, þá er það sannleikurinn. Meikar þetta eitthvað séns? Virkilega? Meikar það svona rósalega mikið séns í þetta bú sem þið kallið heili? Á þessi aðili skilið að vera dyrkaður? Hann þykkist vera foreldri okkar, sá sem skapaði okkur, sá sem setti reglurnar fyrir okkur en ég skal segja ykkur það að ef hann væri foreldri í húð og hári og lifandi i dag væri fyrir löngu búin að taka börnin af þessum manni. Honum virðist vera sama um mannkynið og skiptir lítið mál hvort þú trúir eður ei.

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Almætti og það dót

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.