Staðurinn þar sem tengsl eru fullkomin , lygarar trúa sína eigin kjaftæði , og umheimurinn sýnir þér að þeir eru lifandi og eiga líf , þar sem óvinurinn eru þau sem heimsækja prófíl þínum sem mest , vinum þínum og fjölskyldu blokkað þig út, og jafnvel þó að þú skrifir það sem þér liggur á hjartanum, er alltaf einhver sem mun túlka það á röngu, andlitsbókin er frekar eins fangelsi , þú situr og eyðir tíma, ert með með prófíl mynd eins og glæpamanni og þú ert potaður af fólki sem þú raunverulega þekkir ekki mikið. Enginn mun taka skrifum þínum alvarlega ef þeir hafa efnisgildi en allir vilja líkja við og tjá sig um kjaftæði þitt. Svo eru sumir sem mætti læra að í stað fyrir að nota andlitsbókina til að gráta og væla er hætt að nota tissjú. Síðast en ekki síst ef ég læt ekki heyra í mér í meira en tveir dagar á andlitsbókina, ekki kalla á björgunarsveitin, ég er líklega bara á Twitter eða einhverjum öðrum and-félagslega fjölmiðill, rífandi kjaft. Megi guð ykkar geyma ykkur, góðar stundir.
images(3)

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Andlitsbókin allra landsmanna,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.