Sumir dagar ert þú hundur, og sumir dagar brunahana. Þannig er það bara.
Ég áttaði mig á því að, að lifa á jörðinni er dýrt, en það er innifalin ókeypis ferð kringum sólinna að vísu. svo það er jákvætt,er það ekki? Ég uppgötvaði í gærkvöldi á meðan ég var að passa, að börn eru ekki eins heimsk og maður heldur, þeir vita hvernig á að nota óbrótanleg leikföng til að brjóta önnur leikföng. Ég var að horfa á einhverja aftökur á tívíið í gærkvöldi og for ég að hugsa, hvers vegna sótthreinsa þau nálinna fyrir banvænum stungu? Dálítið heimskulegt finst mér, en hvað veit ég, ekki er ég læknir. Kvöldfréttir voru fyndið, virkilega, maður heldur að þetta er brandari en það er það vist ekki, fyrsta frétt var um þjóf sem stal dagbók og fékk tólf mánuðum, síðan næsta frétt var um að að minnsta kosti 1 trilljón dollara á ári er “stolið” frá fátæku löndin gegn glæpamenn og spilltum embættismönnum sem sía fé í peningaþvætti, skattsvik og fjársvik. Litlir þjófar hanga, stóra þjófar ganga, það er fyrir vist.
Það er fínn lína á milli snilligáfu og geðveiki og það lítur út eins og kerfið ákvað að velja það seinna, geðveiki.
Ég gat ekki breyta rás vegna þess að fjarstýringinn vildi ekki virka, hafiði pælt í hvers vegna maður ýtir harðara á fjarstýringu þegar maður veit að rafhlaðan er búin? Allavega barnið sofnaði á gólfinu í kringum 02:15 og sýnti fram á það að þeir eru ekki svo gáfuð eftir allt, því ef þeir voru það myndu þeir fara í rúmið og sofa þar. Ég sjálfur fór heim um leið og barnið sofnaði og for að sofa vegna þess að ég var búinn, ég vona að mamman hafi komið heim á skikkanlegan tíma.Þetta var svona ósköp venjuleg kvöld eins og ég nefndi og fór ég sáttur í rúmið. Það var samt eins og eitthvað væri ekki rétt en ég var fljótur að sofna þannig no worries. Megi guð ykkar geyma ykkur, góðar stundir
ieuansockscrop-300x200

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Bara venjulegt kvöld,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.