Þegar ég vaknaði í morgun beið mér skemtilega rugluð grein eftir Hallgerður Hallgrímsdóttir sem þykist vera sérfræðingur í kynlífi með álfum. Þar talar hún um hvernig þeir líta út og meir. Ég hef á tilfynningu að annaðhvort er stúlku grey á heavy vitlausu geðlýf eða einhver hefur notað vitlausum sveppum í súpunni. Auk þess að hún hlýtur að vera búin að liggja í Lords Of The Rings myndirnar einum of mikið. En það er ekki hægt annað en að hafa gaman af þessu bullið sem kemur út úr henni.

Hallgerður er sérfræðingur í kynlífi með álfum – „Álfasæði er eins og glimmer“ …


En þetta er að vísu original leið til að vekja athygli á sig og bókin sem hún er að selja en er hún ekki bara gröð? Hún segist vera sérfræðingur í kynlífi með álfum en segir svo þetta eru þannig séð ekki álfar heldur huldufólk, álfar eru litlir og ljótir eins og dverga. NEWSFLASH BABY, álfar eru ekki ljótir og eru langt frá því að vera gnomar, það er svona svípað og að segja að dvergar eru eins og fullorðin börn, er ekki í lagi? Nú vona ég að hún selji þessa ævintýri vel, hún Hallgerði fékk mig til að brósa í morgun og er þetta gjöf sem ég ávallt þyggi. En ef hún Hallgerði skyldi lesa þetta blogg þá langar mig að hún viti hvernig alvöru álfur litur út, og nei það kemur ekki glimmer út úr rannanum á mér, kidd you not. Ég fór strax í morgun og sannreyndi það ásamt Lófu Fímbogi. Megi Guð ykkar geyma hana og ykkur, góðar stundir.

12027724_727155057418114_2559336925082190318_n

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Ég er Álfur en ekkert glimmer hér,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.