IznogoudÞar sem við erum að fara flytja inn þúsundir af flottafólk hér inn i landið og kristnir men verða þar af leiðandi orðin i minnihluta for ég að spá hvort að í stað fyrir að bjóða mér fram sem forseti, ég ætti að bjóða mér fram sem stórvísir eða kalifi? Þá get ég hlaupa um í svona krókaskóm með púða á höfðinu, pokabuxum þar sem ég get gert þarfana mínar án þess að skipta um í allavegana 1 mánuði og teppi með geggjaða munstri sem jakka. Þá mundi múslímarnir líða strax eins og heima hjá sér. Auk þess mundi ég líka náð að vera í heimsmetabók Gulivers eða hvað sem það nú heitir, hvað veit ég? Lit ég út fyrir að vera einhvern bókafræðingur? Þetta var bara svona pæling alveg eins og það að fara í framboð, ekkert minna né meira. Megi guð ykkar geyma ykkur. Góðar stundir.

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Ég vil vera kalifi í stað forsetanum

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.