depressed-manÉg er nýkomin upp úr einhverskonar þunglyndi, það voru fáir ef nokkur sem tóku eftir því, en ég komst í gegnum þetta. Verst er að þegar maður er sterkur að eðli er enginn sem spyrð nokkur tíma hvort að maður sé í lagi, það er manni sjálfum að kenna maské vegna þess að maður kann ekki og veit ekki hvernig maður á að biðja um hjálp. Það er erfitt að breyta sjálfan sig, í alvörunni, og þess vegna skil ég ekkert í því þegar fólk vill breyta eitthvað í fari annan einstaklings. Pæliði hversu erfitt það er að breyta sjálfan ykkar og þá fattið þið kanski hversu litla lýkur þið hafið til að breyta öðrum. Annars er þetta þunglyndi nú bara skrítin fyrirbæri verð ég nú að segja, maður áttar sig á því hvað er að gerast en getur bara ekkert gert í málanna. Þetta var svona fortíðar þunglyndi ef það er þá eitthvað sem heitir það. Sem sagt fortíðin gerði mig dapran, var allt í einu komið á rósa bömmer yfir nánast allt sem hafði verið sagt og gerst, efasemdir um það hvort að leiðin sem ég valdi hafi í raun verið rétta leið eða hvort að ef ég hefði átt að hafa hlusta á mömmu og allt hitt hyskið og farið í aðra átt, ég hefði það þá kanski betri en ég hef það í dag. Eitt er fyrir víst, þú skalt aldrei láta sársaukann úr fortíðinni þinni refsa nútíðinni og lama framtíð þína
og mundu að Það besta við þig er að þú ert takmörkuð útgáfa, það eru engin svona önnur eintök til. Þetta er það sem tók mig upp úr þessu lyndi sem er svo þung. Kanski er ég að búa til rísaeðlu úr bakteríu og er þetta alls ekkert þunglyndi sem ég var í heldur bara svona einfald eftirsjá á lífið, hvað veit ég? Ekki er ég neina kjarnorkusérfræðingur, það sem ég veit er að ég kom mér upp úr þessari súpu og er ég nú fínt á því. En hvað um það, þetta er afstaðið og blablabla og allt það. Eftir alla þessu innantómu blaðrið langar mig að benda á það að trúa aðeins hluta af það sem þú sérð, smá af því sem þú heyrir og ekkert af því sem þú lesir.
Megi guð þinn geyma þér. Góðar stundir.

 

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Ekki er allt sem sýnist,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.