Ég á líf utan “facebook” og ég var að muna eftir lykilorðið! þar af leiðandi er ég núna að reyna að eignast vini utan “facebook” með því að nota sömu reglur og á “facebook”.
Þannig að núna fer ég daglega út á götu og læt fólk vita hvað ég át í morgunmat eða kvöldmat og hvar þetta endaði, hvernig mér líður, hvað ég gerði og mun gera næst, eg kem stundum með “comment” á eitthvað sem eg hef ekki hugmynd um og ég hlusta líka á samtal annarra og “like” á það af og til, og ég stundum “pote” jafnvel í þá .
Og trúiði mér, þetta svín virkar!
Ég er nú þegar með 4 manns sem eru að “follow” mig, einn er lögreglumaður, annan er salfræðingur, svo er ein svolítið spúki gella sem ég er að hugsa um að slíta vináttu við, auk geðlæknir sem ég var að samþykkja sem vin rétt i þessu. Lífið er gott.
Megi guð ykkar geyma ykkur, góðar stundir.
funny-facebook

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Líf fyrir utan facebook

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.