HeadupAss.jpg~originalÞað er allt í lagi að fólkið tjái sig opinberlega um framhjáhaldssiðukjaftæði hans Bjarna Ben bæði í fjölmiðlum svo sem í einkaspjallkerfum á netinu. Það er allt í fínustu að ræða um homma og lessur í fjölmiðlum svo sem í einkaspjallkerfum á netinu. Og meira að segja að halda skrúðgöngu.

Eða að horfa á einhverja óstjörnur í sjónvarpið og fylgjast með hvað gaur eða kerling vinnur lottomiða að hjarta einhvers enn óþekktari aðili sem er bara kalla dægrastytting. En ef aumi litli ég vogi mig að tjá mig og þá aðalega fyrir mig sjálfan á minni eigin bloggsíðu um hvað mér finnst um hvernig samfélagið hagar sér í útlitsmálum kvenna og minn smekkur í leiðinni þá er í fínustu að tauta hvað þetta er ósmekklegt skrifað og sjá enga tilgang með svona skríf. Mér finnst ósmekklegt og tilgangslaust ruglið með Bjarni, mér er sama hvað homma eða lesbíum finnst flott, mér er skítsama í hvaða átt þína kýnhneigð snýr, mér er skítsama um hvað þér finnst um mig í raun. Hér er tuðið sem ég er að tala um.

“Hvað er málið með að karlmenn haldi að fólk hafi einhvern svakalegan áhuga á því hvað þeim finnst vera kynferðislega aðlaðandi? Er þetta ekki bara persónuleg skoðun hvers og eins? Eins finnst mér virkilega ósmekklegt hvernig talað er um konur sem þjást af geðsjúkdómum þarna. Ég bara get ekki setið á mér, ég sé engan tilgang í því að birta pistla um það hvað einum gæja finnst um útlit kvenna. Kv. Náttúrulega petite pían sem er óglatt eftir þennan lestur.”

Í fucking alvöru? Ég held að ég hafi allavegana nefnd að þetta væri minn smekkur, sem sagt persónulegt, jafn mikið og hjá þeim bjarna, hommarnir, lessurnar og ríalitítívíið og ég held líka að ég hafi verið með spurningu um hvað málið væri með andúð sem er á þessi tegund af kvenfolkið. Hvað lystarstol sjúklingum varðar þá get ég ekki séð að ég hafi farið eitthverstaðar yfir stríkið, það er bara tilfelli að sumir tengja smekk á mjóum konur við að hafa mök með lystarstolmanneskja, eins sjúkt og það er, en þetta er geðsjúkdómur þar að leiðandi er þetta geðveiki og mér finnst það vist jafn óaðlandi og feita fólkið (sem ég by the way hef ekkert á móti en er frekar alveg sama um) og ef það er orðaforða sem verið að sakast um, well then go fuck yourself og sætti ykkur við það að ekki tala allir með silkismokkur um tungunna, það var aldrei áætlun að moðga einn eða neinn og ef svo gerðist biðst ég afsökunar um leið og ég bið um að kíkja í eigin barm og sjá hvort að sé í lagi í kollinum. Að lokum vil ég benda á að öll blogg sem birt eru, eru pistlar um hvað einum gæja eða gella finnst um guð ykkar má vita hvað, geturu ekki lifað með það, hættu þá að lesa.
Megi guð ykkar geyma ykkur og goðar stundir.

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Smávaxin og horuð, eftirköstin

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.