4ceaefc3dea5248658d763f313058e09Mér finnst horaða smávaxna konur flottar, en hvers vegna er þetta svo mikið bann að finnast þetta? Ég er að tala um nátturlega, smávaxna og mjóar konum sem eru alveg eins og photoshopaðar konurnar í glansblöðin. Litill rass og smá brjóst eru yndisleg.
ég er ekki að tala um anorexia gellur, þær eru sjúkar, veikar í höfðinu og er það lítt aðlandi. Bara litlar og mjóar eða “Petite”,Ekkert sílikon eða heilsufrík, bara einfaldlega au naturelle. Það er í genunum. Sumar eru bara byggðar til að vera þunn og smávaxnar.
Og ég endurtek, lystarstol sjúkling er ekkert æsandi, og alls ekki aðlandi. Það er eitthvað svo rómantískt viðkvæmt við þessar stelpur. Ég skil ekki afhverju það ætti að vera svo sem ófeminist eða hvað sem folk kallar þetta, að fýla ekki feitur stelpur og skil ekki afhverju við séum láta hugsa að svona fegurð er gervi vegna þess að Það getur ekki vera holt að vera svona mjó, þessar stelpur hljóta að svelta sig í hel til að vera svona mjóar og blabladiblaðurbla. Hér er Newsflash, þetta er í genum þær geta ekkert að því gert. Það er ekki einu sinni að trufla mig ef hún er ekki með mikið af rass eða brjóst,
Ég segi að eiga meira en munnfylli er sóun hvort sem er. Og ég er algjört sucker fyrir mjaðmabein ogaðeins útstandandi hrygg. 9 sinnum af 10 finnst mér það svo miklu heitara en fítupokar út um allt. Mér finnst rassinn á smávaxna mjóum stelpur vera eins og leyndarmáli. Oft og mörgum sinum getur þú ekki sagt hversu flottur rassinn er þar til þú sérð þær naktar. Þetta er svona svipað og innpakkað gjöf, eithvað svona spennandi. Það virðist samt vera eins og í menningu nútímans að þessa konur eru einhverskonar ógn og feimnismál þrátt fyrir stærð þeirra, og ég hef jafnvel séð andúð á mjóum smávaxnar konur og aðalega af öðrum konum. Skoðanir mínir eru hent út um glugga hjá vinum mínum, Þeir tala um hvernig þeir eru “rassa” menn eða “boob” gaurar og finnst gott að geta haldið í eitthvað. Og reyna oft að láta líta út eins og að mínar langanir sé eitthvað ónáttùrulegar, svona næstum því pervertist. Nú ma ekki rangtúlka mig, ég er ekki að reyna að moðga feitar konur, þeir eru bara í mínum augum hvorki flottar né sexý. Þeir eru bara ekki minn bolli af sodapopið og ég ætla ekki biðjast afsökun á því. Mér finnst bara virkilega horaðar stelpur frábærar og aðlaðandi og það virðist eins og það er óvinsælt álit sem ég hef og það virðist í raun ekki mega mikið tala um það. Þegar spurt var þorði ég ekki að tjá mér um þetta áður fyrr, því þá var álita að ég studdi óhollar venjur í stelpurnar eða
óskir mínar tóldust grunnar. Núna er mér sama, megi guð ykkar geyma ykkur.
Góðar stundir

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Smavaxin og horuð,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.