Ég fann góða leið til að taka bekk fyrir mína eigin, þegar ég sit í allmenningsgarðinum.
Ég hengi bara upp merki sem hljoðar “nýmálað” og enginn þorir að sitja, þeir brosa en sitja ekki.
Það er kaffihús við hliðina á garðinum þar bjóða þeir upp á tattú á meðan þú bíður, sem er svolitið fyndið því að kaffihúsið er staðsett í “þú bíður meðan við framköllum” ljósmyndabúð sem er í raun pósthús.
Á meðan ég var á beknum í garðinum las ég blöðin, sérstaklega atvinnu í bóði síðurnar.
sum auglýsingar eru í raun undarlegt, eins og þessi hér, “óskað eftir: Man að sjá um kú sem ekki reykur né drekkur”. Eða þetta skurðlæknir óskast fyrir nýja heilsugæslustöð sem opnar á svæðinu, þarfnast enga reynslu en verður að hafa verkfæri”. Eða smaáuglýsingarnir, þeir eru fyndið, “Notað legstein, fullkomin fyrir einhver sem heitir Hannes, sigmund, Benjamin eða aðalsteinsson, aðeins einn til, fyrstir koma, fyrstir fá”. Þetta er líka gótt “FÓTBOLTI!!, undirritaður af Pele, fyrum Brasilskum knattspyrnu leikmaður víða frægur og talin einn af besta af flestum sérfræðingum og aðdáendur sem hefur alltaf verið til, eða af gaur sem heitir Pele”. fréttirnar kunna að vera leiðinlegir en það eru nokkur góðar brandara í þessum blöðum. Annars talandi um fréttir þá fannst mér merkilegast að Lika-loto-puss er lesbísk risaeðla sem nýlega fannst á norður hluti suður Nigeríu og er hún talið hafa dáið út vegna þeirra kynhegðun.
Og heyrst hefur að Count Tim Eon Spared, greifi frá eyju í Vestri ekki svo langt frá Ný-Fundnalandi væri búin að telja öll sandkorn í heiminum. Hann segir að það eru til 7500,000,000,000,000,000 sandkorn en á blaðamannafund sem var haldið í tilefni þess voru nokkrir sem heimtuðu endurtalning.
Svo kom í ljós eftir margra alda rannsókn á málið að ef jörðin væri ekki með tungl værum við aðeins með sex klukkutíma dag í stað fyrir 23 klukkustundir 56 mínútum og 4 sekúndur. Og talandi um það
. ég skal veðja að jörðin gerir grín af hinar plánetur vegna þess að þau eru ekki með líf án þess að átta sig á því að þeir aftur á móti skammast sín fyrir að þekkja hana. Afhverju haldiði að mannkynið er svo rósalega veruleikafirt? Veðrið var þannig að dagurinn var yndislegur, ég eyddi tímanum sem eftir var af deginum til að fylgjast með mæðurnar sýna börnin sín eins og litlar Páfuglar í stað þess að leika við þau. Það og mannlífið æðandi fram hjá mér eins og einhver af öllum þessir annasamir asnar væri með eitthvað plan eða tilgangur. Já á endanum á deginum var þetta bara asni gótt tilbúningur. Megi guð ykkar geyma ykkur og góðar stundir.preacher14

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

svona venjulegur dagur,

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.