best-Facebook-alternativesÞú ert leiður og ákvaðst að líta á
Facebook reikninginn þinn.
svona er facebook ritúalið þitt:
skoða tilkynningarnar,
pota alla aftur,fara á heimasíðu ,
gera til hamingju með afmælið helgisiður,
fara aftur á heimasiðan,
skipta úr efstu fréttir yfir í nýjustu,
smá scroll niður, settu “like” á nokkrum síðum,
commentaðu hingað og þangað.
Þú ert aftur byrjaður að leiðast,
Skoða tilkynningarnar,
pota alla aftur,fara á heimasíðu ,
kikja á hvað er heitt, fara aftur á heimasiðan,
skipta úr efstu fréttir yfir í nýjustu,
smá scroll niður, settu “like” á nokkrum síðum,
commentaðu hingað og þangað
Þú ert aftur byrjaður að leiðast,
taktu byssu og skjottu sig,
Þú átt ekkert líf hvort er.

 

Svarti Álfur

Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð,
Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn.
Ég hef skrifa verðlauna óperur.
Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína.
Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum.
Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan.
Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman.
Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins,
og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast.
Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám.
Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram.
Ég magadansa og borða hraunbítar,
en ekki alltaf á sama tíma þó.

Ég er þessi manneskja, maður, manverar.
Í stuttu máli sett, ég er ég.
Ekkert meira, ekkert minna.
Bara ég.

Latest posts by Svarti Álfur (see all)

Þú ert leiður og…

| Svarti Álfur |
About The Author
- Ég er karlmaður, mannvera frá plánetunni Jörð, Ég þýði þjóðarslangur fyrir Bajoraskum flóttamenn. Ég hef skrifa verðlauna óperur. Konur falla fyrir mér vegna guðlegri básúnablástursleik mína. Ég eldi Þrjátíu-minútna brownies á tuttugu mínútum. Ég stend einn á meðal karla. Ég er Alfa og Pétur Pan. Stundum þegar ég vil vera seksí, þá er ég Batman. Ég hef smakkað ormar í huga alheimsins, og kenndi Keisari Palpatine að ekki móðgast. Ég hef skrifað kakófónísk tónverk á baki börnum. Pissaði í ám. Ég hef gengið með hórur, of ruglaðar til að beygja fram. Ég magadansa og borða hraunbítar, en ekki alltaf á sama tíma þó. Ég er þessi manneskja, maður, manverar. Í stuttu máli sett, ég er ég. Ekkert meira, ekkert minna. Bara ég.